Bồn chứa xăng dầu 25m3
Bồn chứa xăng dầu 25m3
7 October, 2019
Bồn chứa xăng dầu 30m3
Bồn chứa xăng dầu 30m3
17 October, 2019
Show all
Bồn chứa axit
Si lô chứa liệu các loại

Bồn chứa axit

Bồn chứa axit là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi các chuyên gia chế tạo bồn axit tại Công ty Quảng Lợi. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, bảo quản hóa chất, sản xuất các chất tẩy rửa tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Mô tả

Bồn chứa axit là thiết bị được sử dụng trong các nhà máy chứa hóa chất, nhà máy sản xuất chất tẩy rửa… có khả năng chống ăn mòn cao. Chất liệu được chế tạo phổ biến hiện nay là inox và thép. Quảng Lợi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành chế tạo sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau

Bồn chứa axit là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi các chuyên gia chế tạo bồn axit tại Công ty Quảng Lợi. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, bảo quản hóa chất, sản xuất các chất tẩy rửa tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường vật liệu chế tạo bồn axit là inox và composite được sử dụng rộng rãi nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí và có độ bền cao hơn thì nhiều khách hàng chọn bồn chứa axit bọc thêm composite để mang lại giá trị kinh tế cao hơn.
Các loại axit trong bồn chứa được sử dụng rộng rãi như: Axit H2SO4, HNO3, HCL… Ứng dụng trong xử lý nước thải, sản xuất chất tẩy rửa, chế tạo khai thác dầu mỏ, sản xuất thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất…
Đặc tính chung của axit là tính ăn mòn cực cao, các chất dễ ăn mòn như sắt, nhôm, các kim loại. Chính vì thế chất liệu chế tạo bồn chứa được lựa chọn là thép hoặc inox bọc Composite.
Dung tích: Bồn chứa axit 500 lít, 1000 lít , 2000 lít, 3000 lít, 5000 lít, 10.000 lít, 20.000 lít, 30.000 lít, 50.000 lít, 100.000 lít, 200.000 lít, 500.000 lít… Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Các chất này nếu không được bảo quản trong môi trường , lưu trữ đúng cách sản phẩm sẽ không được an toàn, môi trường làm việc không an toàn làm ảnh hưởng đến sản xuất và lưu trữ của các nhà máy
Các loại bồn chứa axit được sử dụng phổ biến hiện nay
1. Bồn chứa axit bọc Composite 
Đây là loại bồn chứa axit được sử dụng nhiều trong ứng dụng bởi hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm chi phí
Chất liệu: được làm bằng inox SUS 304, SUS 316, thép SS400. Bên trong bồn được bọc một lớp Composite để bảo vệ và giảm sự ăn mòn của bồn.
Lớp bọc Composite được làm bằng những sợi thủy tinh, đảm bảo chống lại sự ăn mòn cao của các loại hóa chất và axit. Ứng dụng nhiều trong việc chế tạo các loại bồn chứa axxit, bể phốt, hầm chứa gas.
Là thiết bị được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, chất tẩy rửa, xử lý nước.
Ưu điểm của bồn chứa axit bọc composite là tính ổn định, độ bền cao, mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực :
+ Kích thước và hình dạng đều được thiết kế theo yêu cầu khách hàng
+ Chịu lực tốt và chịu tính ăn mòn cao, chính vì thế mà tuổi thọ của bồn cũng được kéo dài
+ Trong suốt quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng rỉ sét hay ăn mòn
+ Dễ dàng gia công, vận chuyển, lắp đặt, chi phí bảo trì thấp, là thiết bị chuyên sử dụng cho các nhà máy sản xuất hóa chất, bảo quản hóa chất, mỹ phẩm, y dược và các chất tẩy rửa.

Các loại bồn chứa axit: 

– Bồn chứa axit dạng tròn đứng 
– Bồn chứa axit dạng trụ đứng 
– Bồn chứa axit dạng hình tròn
– Bồn chứa axit hình trụ nằm 
2. Bồn chứa axit inox, thép
Các loại bồn chứa công nghiệp khi sản xuất đều phải đạt theo tiêu chuẩn được áp dụng:Tiêu Chuẩn thiết kế: Tiêu Chuân API 650-2013 và tiêu chuẩn Việt Nam.
Các đặc tính và nguyên lý vẫn giống bồn chứa axit bọc Composite chỉ khác về chất liệu được làm bằng inox SUS 304, SUS 316 và thép SS400
Nếu kháchhàng còn thắc mắc về bất kỳ loại bồn chứa công nghiệp nào như bồn chứa xăng dầu, bồn chứa hóa chất, bồn chứa axit, bồn chứa gas, bồn chứa hóa chất xi mạ. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Storage Tank chuyên sản xuất và cung cấp các loại bồn chứa công nghiệp như:
+ Bồn chứa axit
+ Bồn khuấy trộn hóa chất, bồn chứa hóa chất
+ Bồn lọc áp lực
+ Bể lắng lọc nước
+ Bể chứa xăng dầu
+ Bồn chứa gas công nghiệp
+ Bồn chứa bột
+ Silo chứa
………………………………
+84 33.666.5555