CÔNG TY TNHH QUẢNG LỢI

“CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM BỒN BỂ, XI TÉC XĂNG DẦU, NHIÊN LIỆU ”Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại Bồn Chứa Công Nghiệp với chất lượng tốt nhất, bồn chứa của công ty luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp. Quá trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến khâu kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.


Tận Tụy – Chính xác– Tín Nhiệm

Chúng tôi, luôn lấy phương châm “Tận Tụy – Chính xác– Tín Nhiệm” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàngNgoài việc sản xuất cung cấp Bồn bể, xi téc nhiên liệu, Cty Công TNHH Quảng Lợi còn cung cấp lắp đặt trụ bơm điện tử, xây dựng nhà máy nhiên liệu, cung cấp inox cho các công trình nhà máy,...

Điểm Nhấn Qua Nhiều Công Trình Lớn

Quảng Lợi đã từng thiết kế, thi công nhà máy Panasonic Khánh Hòa – trên diện tích 3.000m2, diện tích nhà xưởng là 2750m2; Thiết kế, xây dựng, chế tạo, lắp đặt hoàn thiện nhà máy Samsung Thái Nguyên, có diện tích là 100 ha diện tích nhà xưởng 70850m2.Một số sản phẩm được sản xuất và phân phối đến nhiều khách hàng:

+ Bồn bể, xi téc xăng dầu

+ Si lô chứa liệu các loại

+ Lắp đặt trụ bơm điện tử

+ Phân phối các sản phẩm nghành inox...


+84 33.666.5555