Bồn chứa hóa chất Inox
Bồn chứa hóa chất Inox
25 October, 2019
Bồn inox chứa thực phẩm
Bồn inox chứa thực phẩm
25 October, 2019
Show all
Bể lắp ghép INOX

Bể lắp ghép INOX

Mô tả

Bể lắp ghép INOX 

Bể lắp ghép Inox công nghiệp được chế tạo và sản xuất bởi công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dân dụng, công nghiệp, thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

Chúng tôi 1 trong những đơn vị gia công bồn bể inox, sản xuất bồn bể inox hàng đầu Việt Nam. Được các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng, mỗi sản phẩm sản xuất ra đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với bể lắp ghép inox được thiết kế thành một khối thống nhất, đảm bảo tính chắc chắn đặc biệt so với thiết kế bồn chứa bằng bê tông, đảm bảo vệ sinh, không xảy ra các tình trạng như đóng rêu, mọc tảo trong bể.

Sản phẩm đều được tính toán thiết kế trên phần mềm chuyên dụng. Đảm bảo chất lượng từng chi tiết.

Ưu điểm và tính ưu việt của bể ghép INOX: 

Bồn bể ghép inox có tính chống rỉ, chống độ ăn mòn hóa học cao do được làm bằng chất liệu inox cao cấp SUS304, SUS316

Được thiết kế thành một thể thống nhất, các mối hàn, đường hàn được hàn bằng công nghệ ARGON đảm bảo bể không bị rò rỉ và không bị thấm nước .

Kết cấu bể vững chắc: Hình dạnh kích thước của bể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Các tấm inox đều được gia công và chế tạo theo công nghệ dập ép, có kết cấu vững chắc và độ bền cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn chất lượng cao.

Lắp đặt dễ dàng: Sản phẩm được lắp ghép từ inox cao cấp, công nghệ hàn hiện đại cùng kinh nghiệm đội ngũ kỹ sư lâu năm tay nghề cao, không những đảm bảo về mặt chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo.

Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Hóa chất, nước giải khát, nước sạch…

+84 33.666.5555