Bể lắp ghép INOX
Bể lắp ghép INOX
25 October, 2019
Bể làm lạnh sữa inox
Bể làm lạnh sữa inox
26 October, 2019
Show all
Bồn inox chứa thực phẩm

Bồn inox chứa thực phẩm

Mô tả

Bồn inox chứa thực phẩm ( chế biến thức ăn ) 

Thiết bị cho ngành thực phẩm vấn đề an toàn và vệ sinh là yếu tố cần chú trọng hàng đầu. Chính vì thế cần làm đúng về công nghệ, thiết bị, chất liệu cần được đạt tiêu chuẩn, chứng nhận ISO về chất lượng

Các thiết bị bồn chứa thực phẩm do Công ty TNHH Quảng Lợi cung cấp và chế tạo có dung tích khác nhau, phù hợp ứng dụng cho từng đặc thù ngành nghề  khác nhau. Tất cả các thiết bị bồn chứa thực phẩm inox đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được cấp chứng chỉ ISO. Với những ưu điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp các loại bồn chứa công nghiệp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Quảng Lợi đứng top 1 trong những doanh nghiệp chế tạo và sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp như bồn chứa thực phẩm, bồn chứa trong ngành dược, y tế, mỹ phẩm, hóa chất . Với những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, công nghệ cập nhật mới, tham gia nhiều dự án lớn cho các nhà thầu.
Bồn chứa thực phẩm là bồn lưu trữ, bảo quản, chế biến sản phẩm với khối lượng lớn
Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá bồn chứa thực phẩm tốt nhất
Bồn inox chứa thực phẩm ứng dụng trong các ngành thực phẩm, chế biến thức ăn, hải sản, nước giải khát, bồn chứa lên men bia rượu…

Inox chất liệu được ứng dụng sản xuất các thiết bị ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến thực phẩm chất liệu inox được đưa vào ứng dụng bởi đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm không giống như các chất liệu thép hay sắt, bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Bồn Bể Quảng Lợi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất bồn bể inox đã cho ra đời nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được mọi yêu cẩu của khách hàng.

+84 33.666.5555